Tin tức Giáo xứ

Tin Đoàn thể

Đoàn TNTT - Thánh lễ Khai giảng năm học Giáo lý ngày 13.9.2020

Vào lúc 6g30 sáng Chúa nhật ngày 13.09.2020, tại giáo xứ Vĩnh Hòa, giáo hạt Phú Thọ, gần 400 em thiếu nhi trong các lớp giáo lý đã cùng với linh mục (Lm) Gioakim Lê Hậu Hán - ...

Ca đoàn Lêgiô Mariae - Mừng kính Sinh nhật Đức Maria bổn mạng ngày 08.09.2020

WGPSG -- “Chúng ta cùng nhau dâng lên Thiên Chúa tâm tình biết ơn và cảm ơn Đức Mẹ đã cầu khẩn cùng Chúa ban muôn ơn lành cho mỗi người chúng ta trong cơn đại dịch Covid 19, nhờ ...

Ban Tự Nguyện - Mừng kính Thánh Gioakim và Anna bổn mạng ngày 26.7.2020

WGPSG-- “Mọi Kitô hữu trên đời này đều giống nhau. Tuy nhiên, hành trình đi tìm và gặp được viên ngọc quý tùy thuộc vào bậc sống của mỗi người”.

Đoàn TNTT - Thánh Lễ Bế giảng năm học Giáo lý ngày 26.7.2020

“Cùng Đức Mẹ Lộ Đức ra khơi” là chủ đề năm học Giáo lý (2019-2020) của các em Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Phanxicô Xaviê (TNTT) xứ đoàn Vĩnh Hòa, đã chính thức khép lại lúc 7g00 sáng ...

Hội Dòng Ba Cát Minh - Mừng kính Đức Mẹ Núi Cát Minh bổn mạng ngày 16.7.2020

WGPSG -- “Những ai mang áo Đức Bà và siêng năng đọc kinh Mân Côi mỗi ngày, thì sẽ được Đức Mẹ che chở khỏi lửa đền tội đời đời”.

Gia đình PTTT và ca đoàn - Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu bổn mạng

WGPSG -- “Anh em hãy đến với tôi, và học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường”,

Ban Lễ sinh - Mừng kính Thánh Đaminh Saviô bổn mạng 2020

WGPSG -- “Các em Lễ sinh hãy học theo gương thánh Đaminh Saviô trong đời sống cũng như trong công việc phục vụ trên Bàn thánh”.

Đoàn TNTT - Thánh Lễ Tuyên hứa lớp Bao Đồng

Vào lúc 7g sáng Chúa nhật ngày 07.06.2020, Linh mục Gioakim, chánh xứ giáo xứ Vĩnh Hòa, cùng các em thiếu nhi và cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ Chúa Ba Ngôi.

Ban Truyền thông - Mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống bổn mạng

WGPSG -- “Chính nhờ ơn Chúa Thánh Thần biến đổi mà mỗi người chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, biết sống khiêm nhường và yêu thương nhau nhiều hơn”.